Máy đo loãng xương DEXXUM T (21/06/2013)

MÁY ĐO LOÃNG XƯƠNG TOÀN THÂN

Model: DEXXUM-T

Hsx: OsteoSys – Hàn Quốc

 

Máy đo loãng xương DEXXUMT là thiết bị DEXA trung tâm quét nhanh nhất bằng pencil beam.

Sản phẩm BMD tiên tiến nhất của OSTEOSYS, Máy đo loãng xương  DEXXUMT là một giải pháp linh hoạt, tiêu chuẩn vàng để đánh giá nguy cơ rạn nứt xương. Để đánh giá BMD, DEXXUM T dễ dàng hơn và thuận tiện hơn trong quá trình hoạt động và cách chính xác nhất để đo lường.

 Máy đo loãng xương  DEXXUMT thấp thuận tiện cho tất cả các lứa tuổi và kích thước bệnh nhân. Hầu hết các phép đo BMD được thiết kế cho những người lớn tuổi và rất nhiều thiết bị BMD có thể khiến bệnh nhân khó với tới. Bàn nằm của Máy đo loãng xương  DEXXUMT chỉ cao 64,2 inch, kích thước tiện lợi nhất để bắt đầu đo lường.

Thời gian quét nhanh nhất với công nghệ pencil beam DEXA hệ thống quét, chỉ sau 85 giây để quét xương sống AP và 65 giây để quét xương đùi. Bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái hơn nếu thời gian quét ngắn và người điều hành sẽ có kết quả nhanh chóng hơn để giải thích cho bệnh nhân. Tốc độ scan ứng dụng hệ thống scan liên tục, có nghĩa là tới 3 vùng (xương sống AP và xương đùi đôi) có thể được thực hiện chỉ sau một lần hoạt động duy nhất.


Liên hệ: Hải Nam

ĐT: 016 36 95 95 95 / 0904 62 54 16

Website: www.maysieuam.com.vn

đối tác